Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu ở TPHCM

hỗ trợ

Bỏ ra nhiều tiền nhưng chưa chắc bạn đã khỏi bệnh nếu không tìm được một địa chỉ hỗ trợ khám chữa chất lượng, một bác sĩ giỏi để chẩn đoán cụ thể bệnh. Và đối với nam giới muốn cắt bao quy đầu, việc lựa chọn một phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu tphcm uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định đến hiệu quả của cuộc phẫu thuật.

Làm sao để chọn được một phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM xuất hiện rất nhiều bệnh viện, phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, chất lượng hỗ trợ khám chữa thì không ai có thể kiểm chứng hết được. Do đó, nam giới luôn băn khoăn trước những lựa chọn một phòng khám nam khoa tại TPHCM phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn.

phòng khám nam khoa cắt bao quy đầuĐâu là phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để lựa chọn được một địa chỉ cắt bao quy đầu tphcm uy tín, nam giới cần dựa vào những tiêu chí khách quan như:

 • Tay nghề bác sĩ (có giấy phép hoạt động không, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ,…).
 • Cơ sở vật chất tại phòng khám (có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu không)
 • Chi phí phẫu thuật ( được niêm yết công khai không, theo chuẩn của Sở Y tế hay không)
 • Dịch vụ y tế: thủ tục hỗ trợ khám chữa phức tạp hay đơn giản, bệnh nhân có phải chờ đợi không, thái độ phục vụ của nhân viên y tế,…

tư-vấn-mới-(1)

Mayo – Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Phòng khám được biết được là một địa chỉ phòng khám nam khoa tại TPHCM thực hiện cắt bao quy đầu với công nghệ hiện đại – là địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng được nhiều nam giới trên địa bàn tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Mayo

✔ Các bác sĩ, chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp làm phẫu thuật

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Mayo hội tụ đội ngũ bác sĩ ngoại khoa Việt Nam và nước ngoài, từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới.

✔ Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Là phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu tiên phong ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào cắt bao quy đầu. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

 • Không gây đau, ít chảy máu, không để lại sẹo.
 • Thời gian thực hiện nhanh (chỉ 15 – 30 phút).
 • Hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng.
 • Cải thiện rõ rệt chất lượng đời sống tình dục.
 • An toàn, tính thẩm mỹ cao.

9(1) Bên cạnh đó, hiện nay chúng tôi còn áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ stapler surkon tiên tiến thực hiện tiểu phẩu chỉ 10 phút:

cat-bao-quy-dau-cong-nghe-Stapler – Surkon

 ✔ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, môi trường y tế đạt chuẩn

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, luôn tận tình, chu đáo trong mọi khâu chăm sóc và hỗ trợ cho người bệnh trong quá trình hỗ trợ khám chữa.

✔ Chi phí công khai minh bạch

Tất cả hạng mục chi phí tại Phòng khám đều được niêm yết giá theo đúng quy định của Sở Y tế, phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh bệnh nhân.

Lưu ý: Tùy thuộc vào mức độ, hiện trạng bao quy đầu mà chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi nam giới sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Do đó, để biết được chi phí cụ thể cho trường hợp bản thân, bạn có thể chat với bác sĩ dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

>> Cắt bao quy đầu nên kiêng gì?

>> Rách bao quy đầu có sao không?

Hiện nay, để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nam giới, Phòng khám áp dụng chính sách tư vấn miễn phí, quy trình hỗ trợ khám chữa “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”. Vì vậy, Phòng khám chỉ nhận số lượng bệnh nhân vừa đủ trong ngày. Do đó, nam giới cần đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ trước khi đến thực hiện thăm khám và làm tiểu phẫu.

Mọi thắc mắc về phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu – Mayo cũng như nhu cầu được tư vấn, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 2 cách dưới đây:

 • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.
 • Bấm vào chat với bác sĩ tại đây để chia sẻ và được các bác sĩ giải đáp.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu ở TPHCM. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ