Sử dụng màng trinh giả nguy cơ gây hại cho âm đạo

hỗ trợ

Ngày nay việc dùng màng trinh giả thay vì dùng các biện pháp vá màng trinh đang được rất nhiều chị em sử dụng vậy. Việc dùng màng trinh giả có thật sự tốt.? Theo các bác sỹ Phụ khoa tư vấn việc sử dụng màng trinh giả rất có nguy cơ cao trong việc gây ra các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục và nó còn có thể gây ra những đột biến nghiêm trọng. Vì chi phí mua màng trinh giả rất rẻ nên nhiều chị em ham rẻ mà không biết được những tác hại mà nó có thể mang đến cho người sử dụng.

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện mặt hàng màng trinh giả có giá chỉ từ 700.000 đến 1 triệu đồng/cái, có thể tự mình “cài đặt” mà không sợ bí mật bị lộ ra ngoài.

chat tư vấn

Sản phẩm màng trinh nhân tạo với đầy đủ chủng loại được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông… theo đường xách tay về nên giá cả phải chăng. Đặc biệt dễ sử dụng và tự tiêu trong người nên mỗi ngày có hàng chục đơn đặt hàng và không phải lúc nào cũng có, phải may mắn lắm thì mới có hàng luôn, bằng không thì có thể phải chờ hàng tuần liền vì đang vào mùa cưới mà. “Một người bán hàng cho biết

Rồi người bán hàng này nhanh nhảu giải đáp luôn: Màng trinh giả này bao gồm 1 gói máu giả và 1 tấm “màng”. Trước khi quan hệ các cô chỉ cần nhét vào bên trong theo hướng dẫn là được. Cơ chế hoạt động của loại này là khi bị quan hệ có tác động từ ngoài vào trong thì gói máu giả sẽ vỡ ra tạo cho người ta cảm giác máu chảy do rách màng trinh. Trước khi sử dụng, chỉ cần ngâm sản phẩm trong chậu nước ấm và đưa vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục từ 15 đến 20 phút là đã có thể tạo ra màng trinh tiết hoàn hảo”.

Sử dụng màng trinh giả nguy cơ gây hại cho âm đạo

Hình ảnh chân thực về bệnh có thể gây shock !! Cân nhắc trước khi xemClick vào xem

Những chất hóa học trong màng trinh giả có thể gây hại âm đạo.

Theo bác sĩ Dung,chất dịch đó được gọi là Albumin,vốn là protein hình cầu,tính hòa tan cao và có chức năng tạo ra 70-80% áp suất keo của huyết tương. Vì vậy,nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa áp suất thẩm thấu của huyết tương.

Theo quảng cáo của các cửa hàng bán màng trinh nhân tạo thì màng trinh giả được làm từ Albumin tự nhiên,không tác dụng phụ,không dị ứng,không đau.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Tuy nhiên,trên thực tế,các Albmin thì tương tự như huyết tương của người,cũng được coi là chất đạm,tương tự như thịt,cá… nên không thể để lâu.

Nếu quá hạn,Albumin sẽ bị biến chất. Còn nếu được bảo quản,đương nhiên sẽ có những chất giữ cho Albumin không bị hỏng. Những chất bảo quản này cũng rất nguy hiểm cho cơ thể.

Hơn nữa,các hóa chất để làm nên lớp màng mỏng này chưa được cơ sở y tế nào kiểm duyệt,vì thế chúng ẩn chứa nguy cơ gây bệnh viêm gan B, nhiễm trùng đường tiết niệu, tử cung, buồng trứng rất cao.

Sử dụng màng trinh giả nguy cơ gây hại cho âm đạo

Thứ nhất sử dụng màng trinh giả là sự lừa dối nhiều hơn thay vì đó chúng ta hãy đi vá màng trinh.

Thứ hai không thể khẳng định đây là một sản phẩm an toàn. Sản phẩm này không có trong danh mục được phép sử dụng của Bộ y tế vì vậy sự an toàn của sản phẩm không có.

Bất cứ một sản phẩm nào đưa vào trong cơ thể con người cũng cần phải qua các hoạt động nghiên cứu, kiểm duyệt của Bộ y tế để chứng minh không gây nguy hiểm cho con người.

Các sản phẩm này không có nguồn gốc xuất xứ, không hướng dẫn sử dụng, lại không được Bộ y tế cho phép sử dụng có nghĩa là không an toàn.

chat tư vấn

Hơn nữa sản phẩm này thật sự không có tác dụng và vô nghĩa vì độ giãn âm đạo của người phụ nữ mới là yếu tố để người đàn ông xác định người phụ nữ còn trinh tiết hay không. Người đàn ông ít khi xác nhận trinh tiết bằng máu, mà xác nhận bằng độ rộng hẹp của âm đạo. Một khi đã quan hệ rồi âm đạo sẽ rất rộng.Việc sử dụng màng trinh giả cho vào âm đạo có thể nó sẽ tan đi và tiết ra chất dịch màu đỏ nhưng rất khó có thể lừa được người đàn ông.

Nếu vá màng trinh nó sẽ y như chúng ta chưa quan hệ lần nào. Và lần đầu quan hệ nó cũng chảy máu như quan hệ lần đầu.

Vì sao không nên dùng màng trinh giả mà nên vá màng trinh

Theo bác sĩ Dung nếu chỉ để ra máu thì nên dùng “Nước vỏ lựu máu mào gà, mượn màu chiêu tập lại là còn nguyên” như cụ Nguyễn Du đã dậy trong truyện Kiều.

Nước vỏ lựu, máu mào gà rẻ hơn rất nhiều, lại đảm an toàn. Hoặc đến gặp bác sĩ sản,kê mấy viên thuốc uống,ra kinh đúng ngày giao hợp cũng là một biện pháp an toàn hơn rất nhiều.

Với việc vá màng trinh người ta phải cắt đi một miếng thịt,khâu hẹp âm đạo lại,thậm chí còn chật hơn âm đạo cũ vì vậy mới có tác dụng. Còn màng trinh nhân tạo chỉ là một miếng màng mỏng manh là vô nghĩa và hầu như không có tác dụng”.

Phòng khám đa khoa Mayo

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Sử dụng màng trinh giả nguy cơ gây hại cho âm đạo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ