Sưởi ấm ngày lễ Vu Lan với hoạt động phát gạo từ thiện tại Phòng khám đa khoa Mayo

hỗ trợ

Ngày rằm tháng 7 cũng là ngày lễ Vu Lan, ngày xá tội vong nhân để mọi người cùng chung tay trợ giúp cho những trường hợp gặp hoàn cảnh khó khăn. Hòa chung vào ngày lễ đó, Phòng khám đa khoa Mayo đã thực hiện chương trình phát gạo từ thiện đến những người lao động nghèo khó, người già neo đơn và người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Đây là hoạt động thường niên hàng tháng của Phòng khám đa khoa Mayo với sự quyên góp của toàn thể y bác sĩ đang làm việc và công tác tại đây nhằm đem đến những phần quà nhỏ cho hàng trăm người trong dịp này.

Ngay từ buổi sáng hàng trăm kg gạo đã được chuẩn bị sẵn để phân phát đến những trường hợp khó khăn trước cửa Phòng khám Mayo. Mỗi suất gạo được đóng trong túi 2kg được trao tận tay cho từng người cùng với đó là sự động viên, hỏi thăm chia sẻ của ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Mayo.

Những phần gạo này tuy không nhiều đối với người bình thường nhưng lại rất quý đối với nhiều người khác đang phải lo cái ăn từng ngày. Hoạt động của Phòng khám đang thực hiện trách nhiệm xã hội cho cộng đồng, đúng với câu tục ngữ “lá lành đùm lá rách” mà cha ông ta răn dạy từ xưa.

Trong thời gian sắp tới, tập thể ban lãnh đạo của Phòng khám sẽ cố gắng mở rộng chương trình  trong nội thành để có thể giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn tại các quận huyện khác.

Một số hình ảnh của chương trình phát gạo từ thiện tại Phòng khám đa khoa Mayo ngày 5/9/2017:

phát gạo từ thiện Phòng khám đa khoa Mayo

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


phát gạo từ thiện Phòng khám đa khoa Mayo

phát gạo từ thiện Phòng khám đa khoa Mayo

phát gạo từ thiện Phòng khám đa khoa Mayo

phát gạo từ thiện Phòng khám đa khoa Mayo

Phòng Khám Đa Khoa Mayo TP.HCM tọa lạc tại địa chỉ 35B-35C Đường 3/2, Phường 11, Q.10, TP.HCM. Hotline: (028) 3832 9333

Phòng khám Mayo chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín… Phòng Khám được sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ y bác sỹ giỏi đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Mọi quy trình hoạt động của chúng tôi đều đã được Sở y tế TP.HCM thanh tra nghiêm ngặt và được cấp phép hoạt động HỢP PHÁP.

Đến với Mayo các bạn sẽ được chăm sóc bởi một dịch vụ y tế chất lượng cao không thua kém các bệnh viện công với nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại hiện nay, nâng cao hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh và giảm chi phí phải trả. 

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Sưởi ấm ngày lễ Vu Lan với hoạt động phát gạo từ thiện tại Phòng khám đa khoa Mayo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ