Tiết lộ bí mật đàn ông nhóm máu nào dê nhất?

hỗ trợ

Các nhà khoa học tâm lý trường Đại học Cambridge mới bật mí một nghiên cứu thú vị, đó là xu hướng tình dục của người đàn ông có thể đoán được qua nhóm máu.

Vậy đàn ông nhóm máu nào có xu hướng tình dục dê nhất?

Nhóm máu A

Theo các chuyên gia nam khoa nghiên cứu, những người đàn ông có nhóm máu A thường là những người sống khép kín và rất nội tâm. Trong chuyện tình cảm, những người đàn ông thuộc nhóm này càng giữ “bí mật” về suy ngĩ của mình.

Những người thuộc nhóm máu A thường rất quan tâm tới đời sống vợ chồng. Họ quan tâm đến cảm xúc của vợ, thường có xu hướng làm mới mẻ mối quan hệ vợ chồng. Nhìn chung, họ là người chồng tinh tế, những người thuộc nhóm máu này rất chung thủy, ít có khả năng ngoại tình.

Nếu có ngoại tình, thường là do vấn đề hôn nhân của họ đi vào ngõ cụt. Mục đích ngoại tình thường chỉ để giảm căng thẳng, ức chế nên mới tìm đến mối quan hệ mới. Tuy nhiên những người có nhóm máu A thường không bao giờ có ý định lâu dài với tình nhân, với họ gia đình vẫn là trên hết.

Những người thuộc nhóm máu A thường rất chú ý khi được người khác khen ngợi. Chính vì vậy, nếu bạn có chồng thuộc nhóm máu này, hãy dành cho chồng những lời khen đúng lúc, đúng chỗ, chàng sẽ rất vui và cố gắng vì bạn nhiều hơn nữa.

Trong chuyện chán gối, những người thuộc nhóm máu này rất thích sự mới mẻ, bất ngờ.

Đánh giá xu hướng tình dục: 6 điểm.

xu hướng tình dục

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Tiết lộ bí mật đàn ông nhóm máu nào “dê” nhất? – (Nam Khoa HCM)

Nhóm máu B

Những người thuộc nhóm máu B là những người có khả năng chú ý tới người khác giới mãnh liệt nhất.

Thông thường, những người đàn ông thuộc nhóm máu B là người khá đam mê “chuyện đó”, hơn nữa, họ có lối sống và tư tưởng thoáng, kể cả không yêu nhưng họ vẫn sẵn sàng gần gũi.

Để giữ chân được những người chồng nhóm máu B đào hoa này, người vợ phải hết sức khéo léo, mềm mỏng và đặc biệt phải chú trọng tới chuyện chăn gối vợ chồng.

Đánh giá xu hướng tình dục: 9 điểm.

Nhóm máu AB

Những người đàn ông thuộc nhóm máu AB rất chung thủy, đây là nhóm máu đặc biệt với tỷ lệ chỉ 4/100 người có.

Những người thuộc nhóm máu này thường ít quan tâm tới vấn đề tình dục. Đối với họ, họ quan tâm tới tình cảm đơn thuần nhiều hơn vấn đề về thể xác. Thay vì nhu cầu tình dục, họ dành tâm trí mình cho những đam mê khác nhiều hơn.

Những người thuộc nhóm máu này đề cao sự chung thủy ở bạn đời, chính vì vậy, dù là sự phản bội nhỏ nhất họ cũng không dễ dàng tha thứ.

Đánh giá xu hướng tình dục: 3 điểm.

Nhóm máu O

Những người thuộc nhóm máu O thường ít có khả năng ngoại tình, tuy nhiên họ là những người rất hay ghen.

Trong chuyện tình cảm, những người thuộc nhóm máu O thường yêu thích sự mới mẻ, họ có đam mê khám phá trong “chuyện đó”.

Chính vì thế, nếu kết hôn với những người thuộc nhóm máu O, bạn nên chú ý hâm nóng chuyện chăn gối mỗi ngày.

Đặc biệt, người phụ nữ cần hạn chế sự cáu gắt, nổi nóng khi ở cạnh người có nhóm máu O vì rất dễ nảy sinh vấn đề khó giải quyết.

Đánh giá xu hướng tình dục: 7 điểm.

Xem thêm về các bệnh nam khoa mà nam giới thường mắc phải

Phòng Khám Nam Khoa TPHCM Mayo Clinic (Tổng hợp)

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Tiết lộ bí mật đàn ông nhóm máu nào dê nhất?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ