Vá màng trinh dành cho đối tượng nào?

hỗ trợ

Vá màng trinh là thủ thuật khôi phục lại màng trinh đã bị rách trong quá  trình quan hệ tình dục, thủ dâm, vận động mạnh, hoặc có thể do quá trình khám phụ khoa không đúng quy trình để bị rách.

Cấu tạo của màng trinh là gì?

Màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được phát triển, hình thành ở tháng thứ 3 hoặc thứ 4 trong bào thai, đến giai đoạn trưởng thành lớp màng này sẽ dày lên.

Nó có thể có hình tròn, hình bánh xe hay bán nguyệt, tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Thông thường màng trinh nằm ở cửa âm đạo, rộng khoảng 0.5 cm, giữa có lỗ để kinh nguyệt và các chất nội tiết chảy ra ngoài.

Khi chị em vận động mạnh, chạy nhảy, đạp xe đạp nhiều hoặc ở lần quan hệ tình dục đầu tiên màng trinh sẽ bị rách và chảy máu.

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhằm giúp màng trinh trở lại bình thường như khi chưa bị rách. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như cấu tạo vùng kín mà màng trinh có mức độ rách khác nhau, do đó không phải ca phẫu thuật nào cũng giống nhau.

Vá màng trinh dành cho đối tượng nào?

 

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Vá màng trinh dành cho những đối tượng nào?

 

Đã có quan hệ tình dục : Có nhiều nguyên nhân khiến chị em không còn trinh tiết, trong đó quan hệ tình dục là nguyên nhân chính dẫn đến rách màng trinh.

Thủ dâm quá mạnh : Nhiều trường hợp chị em có thói quen thủ dâm quá độ, quá mạnh tay mà dẫn đến sự cố ngoài ý muốn là đối tượng vá màng trinh.

Khám phụ khoa không đúng : Một số bạn gái gặp các vấn đề về phụ khoa đi khám phụ khoa, trong quá trình khám do kỹ thuật hay trình độ tay nghề của bác sĩ kém đã vô tình gây rách màng trinh.

Màng trinh tự rách : Có người tham gia các môn thể thao mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, võ thuật cũng làm rách màng trinh, có người rách vì sử dụng băng vệ sinh không đúng cách. Ngoài ra có những nguyên nhân như lao động nặng, dùng thuốc âm đạo, vận động mạnh, lúc bé nghịch đưa dị vật vào âm đạo… khiến cái màng trinh mỏng manh không may bị rách.

chat-tu-van

Những đối tượng này nếu chưa lập gia đình muốn bảo vệ hình tượng của bản thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nên đi vá màng trinh. Không những mang lại yếu tố thẩm mỹ mà vá màng trinh còn góp phần bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu tỷ lệ bất hạnh của phụ nữ do cái màng  trinh mỏng manh gây nên.

Phòng khám đa khoa Mayo

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Vá màng trinh dành cho đối tượng nào?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ