Chẩn đoán và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn tại Mayo

hỗ trợ
 • Bạn đang mong có con mà mãi không thấy dấu hiệu khả quan nào?
 • Bạn phân vân không biết mình có bị vô sinh hay không?
 • Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách hỗ trợ hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ?
 • Bạn muốn không muốn tình trạng bị thiên hạ gièm pha là “không có con”?

Hãy đến với Phòng khám Đa khoa Mayo. Tại đây, các bác sỹ chuyên khoa sẽ thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị cho bạn hội chứng vô sinh hiếm muộn mà phần đông các cặp vợ chồng đang mắc phải. Lộ trình khám và theo dõi bệnh của các bác sỹ tại Mayo sẽ theo trình tự sau:

1. Đối với bệnh lý vô sinh ở nam giới

Để biết được nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới, cần thực hiện các bước thăm khám, xét nghiệm sau:

 • Khám sức khỏe tổng quát: Bao gồm tình trạng sức khỏe chung và các bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản của nam giới như tình trạng viêm nhiễm, các dị tật bẩm sinh, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục…
 • Khám cơ quan sinh dục: Việc thăm khám này để phát hiện những bất thường  như giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tinh hoàn, tắc ống dẫn tinh…
 • Tinh dịch đồ: Kiểm tra và đánh giá số lượng tinh trùng, hình dáng, chuyển động, và các biến đổi của chúng.
 • Đánh giá hormone (nội tiết tố): Testosterone và nhiều hormone được hình thành trong não có chức năng kiểm soát việc sản xuất tinh trùng. Do đó rối loạn nội tiết tố nam có liên quan lớn đến vấn đề sinh sản của nam giới.
 • Kiểm tra di truyền: Các xét nghiệm về di truyền có thể xác định những trở ngại đặc biệt liên quan đến khả năng sinh sản và các vấn đề về tinh trùng của nam giới như thiếu các ống dẫn tinh, có trở ngại trong hệ thống ống dẫn giữa tinh hoàn và dương vật…
 • Kiểm tra kháng thể chống lại tinh trùng: Một số nam giới vẫn sản xuất tinh trùng nhưng tinh trùng lại bị cản trở khi chúng đang trên đường đến kết hợp với trứng, nguyên nhân do bản thân nam giới có chất kháng thể chống lại tinh trùng của mình.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


2. Đối với bệnh lý vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới

Siêu âm, kiểm tra những bất thường ở tử cung để tìm nguyên nhân vô sinh nữ:Bệnh Vô Sinh Ở Nữ Giới

 • Khám sức khỏe tổng quát: Bao gồm tình trạng sức khỏe chung và các bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản của nữ giới như tình trạng viêm nhiễm, các dị tật bẩm sinh, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục…
 • Kiểm tra sự rụng trứng: Để có thai, người phụ nữ phải rụng trứng hàng tháng. Sự rụng trứng thông thường được xác định bằng nhiệt độ cơ thể, chất nhầy cổ tử cung và làm xét nghiệm nước tiểu.
 • Kiểm tra sự ống dẫn trứng: Chụp X-quang tử cung, vòi trứng để thăm dò ống dẫn trứng có chất lỏng bên trong không, có bị tắc không. Xét nghiệm này cũng cho phép đánh giá sự phát triển của tử cung và ống dẫn trứng, phát hiện những dị tật bất thường để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị sớm.
 • Sinh thiết nội mạc tử cung: Thủ tục này giúp kiểm tra chức năng của nội mạc tử cung, đánh giá tình trạng tử cung có bị tổn thương hay không.
 • Xét nghiệm nội tiết tố nữ: Mục đích nhằm khảo sát tình trạng hoạt động của buồng trứng cũng như khả năng dự trữ noãn. Ngoài ra, xét nghiệm nội tiết còn được dùng để theo dõi sự phát triển nang noãn và có rụng trứng, đặc biệt biết được mức độ hormone sinh sản, nguy cơ vô sinh gây ra do sự can thiệp trong quá trình rụng trứng hoặc dự trữ buồng trứng không phù hợp.
 • Kiểm tra miễn dịch: Mục đích của xét nghiệm này là tìm kiếm xem có tồn tại các kháng thể chống tinh trùng trong cơ quan sinh dục của phụ nữ hay không.
 • Nội soi hoặc siêu âm cổ tử cung: Nhằm để đánh giá những tổn thương ở cổ tử cung có thể mắc phải như u xơ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung, hẹp cổ tử cung…

3. hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn tại Mayo

Lựa chọn hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn ở các cơ sở y tế vừa an toàn luôn là mối quan tâm của các cặp vợ chồng. Đáp ứng mong muốn của bất kỳ đối tượng nào, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Mayo chuyên thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị các bệnh về vô sinh hiếm muộn, nam khoa, phụ khoa, phá thai, bệnh xã hội… nhờ sự can thiệp của trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

chat online
Đến với Phòng khám Mayo, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, rõ ràng trong từng khâu vận hành, hỗ trợ điều trị và khám bệnh. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về Phòng khám Mayo và các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh, gọi điện thoại trực tiếp cho các bác sỹ theo đường dây nóng 028. 3929 3929 để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ kịp thời mọi tình trạng bệnh lý của bạn.
CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chẩn đoán và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn tại Mayo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ