Chi phí thụ tinh nhân tạo có đắt không

hỗ trợ

Ngày nay với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật thì việc hỗ trợ chữa trị vô sinh đã không còn quá khó khăn với các cặp vợ chồng hiếm muộn. Trong tất cả các biện pháp hỗ trợ điều trị vô sinh - hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo là biện pháp được sử dụng phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh lại luôn là nỗi băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng.

điều trị vô sinh

Đối với các cặp vợ chồng gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn muốn dùng các phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con, trước hết phải đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn.

Tại đây, cả hai vợ chồng sẽ được thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây ra vô sinh, từ đó các bác sĩ sẽ căn cứ để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Các bước khám bao gồm khám chẩn đoán vô sinh, siêu âm, xét nghiệm cần thiết. Chi phí thực hiện kỹ thuật bơm tinh trùng cũng bao gồm các bước này.

Sau khi có kết quả khám chẩn đoán, bác sĩ sẽ kết luận xem vợ chồng bạn có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật này hay không, nếu có bệnh nhân cần nộp đủ đăng ký kết hôn và chứng minh nhân dân của hai vợ chồng.

chi phí thụ tinh nhân tạo

Bên cạnh đó, chi phí cho một chu kỳ hỗ trợ điều trị tùy loại và lượng thuốc kích thích buồng trứng và thời gian thực hiện.

Sau khi tiến hành thủ thuật, nhiều chị em đạt kết quả ngay trong lần bơm đầu tiên, cũng có trường hợp phải thực hiện 2-3 lần mới có kết quả.

Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung là một kỹ thuật chuyên khoa, đòi hỏi kinh nghiệm của người bác sĩ thực hiện, điều kiện vật chất tại cơ sở phải đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn.

Chi phí cho một lần thụ thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo phụ thuộc vào toàn bộ các yếu tố trên. Vì vậy, mỗi cơ sở y tế có những mô hình và tính chất khác nhau nên chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh cũng sẽ có sự khác nhau, không thể đưa ra một mức cụ thể cho các trường hợp khác nhau được.

Hiện tại ở TP.HCM, phòng khám đa khoa Mayo là một trong những địa điểm uy tín về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn với đội ngũ y bác sĩ trong nước cũng như quốc tế nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất y tế hiện đại. Bên cạnh đó, mức chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý cũng sẽ đi kèm với chất lượng tốt mang đến cho bạn sự yên tâm khi thăm khám tại đây.

Người bệnh ai không thích vào một cơ sở y tế sạch từ ga trải giường đến chỗ ăn uống, sảnh chờ, khu vệ sinh. Tuy nhiên, thực trạng các cơ sở y tế ở nước ta luôn trong tình trạng quá tải, do đó những điều này khó có thể đảm bảo. Do đó, các cơ sở y tế với nhiều loại hình được thành lập nhằm đáp ứng những nhu cầu, đương nhiên ở những cơ sở y tế này họ làm dịch vụ thì chi phí sẽ phải cao hơn.

Chi phí thụ tinh nhân tạo bao gồm tất cả các chi phí từ khám lâm sàng, đến việc làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán vô sinh ở cả hai giới, và qui trình trình làm thụ tinh nhân tạo ( bơm tinh trùng vào buồng tử cung) cho đến khi kết thúc hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, chi phí thụ tinh nhân tạo không đến mức “trên trời” như nhiều người vẫn tưởng.

Tại phòng khám đa khoa Mayo, chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh của bệnh nhân đều được niêm yết cụ thể  theo quy định của Sở Y tế. Để nói về một chi phí cụ thể của một trường hợp mà chưa biết rõ tình trạng của họ thì chúng tôi không thể đưa ra một con số chuẩn được. Bởi tình trạng ở mỗi người là khác nhau, có những người phải thực hiện nhiều bước thăm khám, hoặc bao gồm cả hỗ trợ điều trị (nếu có) thì chi phí sẽ bao gồm cả các yếu tố đó.

chat

Với những giải đáp trên đây, hy vọng chúng ta đã có thể giảm bớt những băn khoăn về mức chi phí khi có ý định đi khám và thực hiện thụ tinh nhân tạo.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Chi phí thụ tinh nhân tạo có đắt không. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ