Hỗ trợ chữa vô sinh nữ bằng cách nào?

hỗ trợ

Ngày nay, khi yếu tố thời tiết, môi trường, điều kiện sống ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con người, cũng là lúc nhân loại phải đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo, trong đó có bệnh vô sinh – hiếm muộn. Đây là trường hợp được hiểu khi hai vợ chồng mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường, không sử dụng một biện pháp ngừa thai nào mà sau một năm vẫn không có thai.Theo các chuyên gia, vô sinh có thể là nguyên phát, tức là từ trước đến giờ người phụ nữ hay người đàn ông chưa bao giờ có con; cũng có thể là thứ phát, đã từng có con, nhưng sau mất khả năng đó.

hỗ trợ điều trị vô sinh nữ

hỗ trợ điều trị vô sinh nữ không khó nhưng cần thiết người bệnh phải có đủ sức khỏe và sự kiên trì để theo sát quá trình hỗ trợ điều trị của bác sỹ. Đây là điều kiện để mang lại khả năng sinh sản cho người phụ nữ, là điều vô cùng cần thiết đối với bản thân và gia đình người bệnh. Theo các bác sỹ chuyên khoa vô sinh hiếm muộn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Mayo, hiện nay có nhiều cách để hỗ trợ điều trị vô sinh nữ, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, thể trạng và mức độ bệnh của từng người mà có thể áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị sau:

1. hỗ trợ điều trị vô sinh nữ bằng thuốc

Nguyên tắc hỗ trợ hỗ trợ điều trị vô sinh là phải dành cho cả hai vợ chồng. Ngoài dùng thuốc hỗ trợ điều trị để tác động đến các nguyên nhân gây vô sinh như viêm nhiễm, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung… thì đối với nữ cần hỗ trợ sinh sản bằng thuốc thường dùng kích thích buồng trứng làm tăng khả năng rụng trứng, tăng noãn, tăng trưởng thành và phóng noãn.Tuy nhiên, rủi ro khi sử dụng thuốc có thể xảy ra như mang thai đôi hoặc đa thai, hội chứng quá kích buồng trứng.

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


2. hỗ trợ điều trị vô sinh nữ bằng phẫu thuật

Một số phẫu thuật có khả năng cải thiện khả năng sinh sản ở nữ như biện pháp bóc tách các tổ chức viêm dính, tổ chức lạc nội mạc tử cung, thông ống dẫn trứng trong trường hợp dính tắc, các phẫu thuật hỗ trợ sửa hỗ trợ điều trị dị dạng sinh dục…Hiện nay, nhờ kỹ thuật nội soi mà các phẫu thuật được tiến hành khá đơn giản, ít xâm lấn, ít ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân.

3.hỗ trợ điều trị vô sinh nữ bằng thụ tinh ống nghiệm

Là phương pháp cho trứng thụ tinh ngoài cơ thể, trong ống nghiệm, sau đó được cấy vào buồng tử cung. Đây là một phương pháp được áp dụng sau khi kỹ thuật hỗ trợ sinh sản đã thất bại, được dành cho những cặp vợ chồng hay những người phụ nữ đang ở độ tuổi sinh sản, vì bất kỳ lý do gì đó, tinh trùng không thể thụ tinh cho trứng bằng phương pháp tự nhiên.chi phí thụ tinh nhân tạo

4. Cách phòng chống vô sinh nữ

Vô sinh là tình trạng chung và khá phổ biến của nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Vì vậy, để phòng chống vô sinh, người phụ nữ nên có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách duy trì một trọng lượng bình thường cho cơ thể, từ bỏ các thói quen xấu như: hút thuốc, uống rượu, bia, hay các chất kích thích khác. Tạo cho mình một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống phù hợp, đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, tập thể dục để rèn luyện thể chất và phải thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ.Nếu bạn đang mong con như “trời hạn trông mưa” mà mãi không có; Nếu bạn đang cần hỗ trợ hỗ trợ điều trị vô sinh an toàn. Hoặc nếu bạn muốn biết thêm về các nguyên nhân gây vô sinh ở nữ mà mình có thể đang mắc phải, hãy gọi ngay cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Mayo theo số điện thoại đường dây nóng 028. 3929 3929 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, nếu bạn ngại chia sẻ,  chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình và đem đến cho bạn hài lòng.

chat online
Đừng để căn bệnh vô sinh trở thành nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Lựa chọn Mayo để thăm khám và hỗ trợ điều trị là một sự sáng suốt và thông minh. Hãy đến với chúng tôi để cùng xây dựng và hoàn thiện gia đình nhỏ của bạn thêm đông vui và ngập tràn tiếng cười.
CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Hỗ trợ chữa vô sinh nữ bằng cách nào?. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ