Địa chỉ khám vô sinh uy tín tại TP.HCM

hỗ trợ

Để hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn, hiện nay y học hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phương pháp, tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị nào thì các cặp vợ chồng cần được khám tổng quát để xác định nguyên nhân cụ thể. Do đó, địa chỉ khám vô sinh uy tín tại TP.HCM là mối quan tâm của không ít các cặp vợ chồng ở TP.HCM hay các khu vực lân cận.

Hiện nay không khó để kiếm ra nhiều địa chỉ, cơ sở y tế với quy mô to nhỏ khác nhau trên khắp các con đường, tuyến phố của TP.HCM, nhưng đâu mới là địa chỉ khám vô sinh uy tín tại HCM, nơi vừa có các điều kiện tiêu chuẩn trong khám và chẩn đoán để xác định được nguyên nhân vô sinh, đồng thời đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu, phù hợp?

 

địa chỉ khám vô sinh uy tín tại TP.HCM
Hỗ trợ điều trị vô sinh

Ngoài ra, những vấn đề liên quan khác như thời gian làm việc, chi phí khám hỗ trợ điều trị… cũng là những yếu tố được nhiều người chú trọng. Các bác sỹ chuyên khoa cả trong nước và quốc tế tại phòng khám đa khoa Mayo với nhiều kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn cho biết, để khám và đưa ra chẩn đoán cụ thể về nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả thì các cặp vợ chồng cần được tiến hành thăm khám theo một quy trình nghiêm ngặt, trong các điều kiện tiêu chuẩn để thực hiện các hạng mục như:

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


  • Khám lâm sàng toàn thân, khám nam khoa, khám phụ khoa, khám bộ phận sinh dục,…
  • Làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo, niệu đạo, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết tố… và một số xét nghiệm đặt biệt khác nếu cần thiết.
  • Siêu âm ổ bụng, bộ phận sinh dục, siêu âm tinh hoàn, tuyến tiền liệt, chụp tử cung, vòi trứng… nhằm phát hiện các bất thường hoặc các bệnh lý nam khoa, phụ khoa có liên quan tới khả năng sinh sản của con người (viêm tuyến tiền liệt, giãn tĩnh mạch thừng tinh, u nang thừng tinh,… đối với nam giới hay dính buồng tử cung, tắc nghẽn vòi trứng, u nang buồng trứng… đối với nữ giới).

Nếu vợ chồng bạn đã chung sống trong vòng một năm, quan hệ tình dục đều đặn (3 – 4 lần/tuần) không sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa mang thai, cần đi khám để xác định nguyên nhân cho cả hai vợ chồng. Căn cứ vào đó các bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

chat

Mayo – địa chỉ khám vô sinh uy tín tại TP.HCM

Phòng khám đa khoa Mayo, một trong những cơ sở y tế uy tín tại TP.HCM, đang là điểm đến và trở thành niềm hi vọng của rất nhiều các trường hợp bệnh nhân, trong đó có các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đối với những trường hợp vô sinh do nguyên nhân từ các bệnh lý nam khoa, phụ khoa sẽ được can thiệp hỗ trợ điều trị nội khoa, ngoại khoa tích cực để sớm mang lại hiệu quả, hồi phục các chức năng sinh lý và khả năng sinh sản cho người bệnh. Ngoài ra, Trung tâm cũng là cơ sở được phê duyệt các điều kiện để thực hiện thụ tinh nhân tạo bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung – một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị vô sinh hữu hiệu.

Phòng khám đa khoa Mayo làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Tại đây, các cặp vợ chồng hiếm muộn không những được đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp tiếp đón, chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo mà còn được chẩn đoán và điều trụ bằng những trang thiết bị hiện đại. Đây cũng chính là những yếu tố đã khiến nhiều bệnh nhân đều cảm thấy an tâm và tin tưởng trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị nói chung, khám hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn nói riêng.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Địa chỉ khám vô sinh uy tín tại TP.HCM. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (Chưa đánh giá)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ