Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không

hỗ trợ

Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn. Một trong số các nguyên nhân đó là tắc vòi trứng (tắc ống dẫn trứng). Một số chị em do tắc ống dẫn trứng mà lâu không thấy có thai thì tỏ ra lo lắng không biết có sử dụng được các biện pháp hỗ trợ điều trị vô sinh không.

Hiện nay, biện pháp thụ tinh nhân tạo thường được áp dụng và mang lại hiệu quả cao đó là bơm tinh trùng bào buồng tử cung. Tuy nhiên, với phương pháp hỗ trợ sinh sản này, người vợ phải có một trong hai vòi trứng thông tốt và chu kỳ đó phải có trứng rụng. Biện pháp này có rất nhiều ưu điểm như tỉ lệ đạt được mong muốn, chi phí khá hợp lý lại an toàn cho sức khỏe.

viem-voi-trung (1)

 

Bạn đang cần tư vấn? Hãy click vào đây để trò chuyện với chuyên gia tư vấn hàng đầu. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được thăm khám miễn phí !

Tư vấn phòng khám Mayo


Các cặp vợ chồng vô sinh có thể tới khám tại phòng khám đa khoa Mayo, sau khi tìm ra nguyên nhân gây vô sinh, các bác sĩ sẽ có tư vấn phù hợp. Nếu trường hợp chị em bị tắc vòi trứng 1 bên, bên còn lại bình thường thì bạn có thể áp dụng phương pháp này. Nếu hai vòi trứng của bạn đều tắc, các bác sĩ có thể áp dụng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là việc dùng một ống thông nhỏ đưa lượng tinh trùng đã được lọc rửa qua cổ tử cung và bơm vào trong tử cung của người vợ. Thời gian để hoàn thành thủ thuật bơm tinh trùng chỉ mất khoảng từ 3 – 5 phút và thường không gây đau cho người bệnh.

chat

Hiện nay, bơm tinh trùng vào buồng tử cung được xem là biện pháp hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn hiệu quả, chi phí hỗ trợ điều trị thấp, an toàn… Tại phòng khám đa khoa Mayo – một trong những địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị và tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh tốt tại TP.HCM, với sự hỗ trợ của phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung đã có rất nhiều các cặp vợ chồng đã tìm thấy được niềm tin và cơ hội được làm cha, làm mẹ.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.
tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo cho câu hỏi Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3832 9333. Phòng khám Mayo luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống.

Không hayTạm đượcĐượcHayTuyệt vời (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
tư vấn

Bạn cần tư vấn xin để lại thông tin

NamNữ
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa